NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THƯƠNG TÍN 

62A, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
CHUYÊN VIÊN / NHÂN VIÊN KINH DOANH

VietBank được thành lập vào tháng 02/2007 và bắt đầu mở rộng mạng lưới từ năm 2009, đến nay VietBank đã có mặt ở hầu hết các vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước.

Trong năm 2017, VietBank tiếp tục thu hút nguồn nhân lực có kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trên toàn hệ thống. Hiện tại VietBank đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Chuyên viên/nhân viên kinh doanh làm việc tại khu vực Cần Thơ và Long An như sau:

Yêu cầu công việc

Tiếp xúc, giới thiệu, và tư vấn khách hàng về các đặc tính và tiện tích của các sản phẩm dịch vụ của Vietbank, bao gồm: sản phẩm cho vay, sản phẩm huy động, dịch vụ tài khoản..

Thực hiện các nghiệp vụ thẩm định và đề xuất cấp tín dụng cho khách hàng

Duy trì quan hệ, chăm sóc khách hàng hiện hữu và phát triển khách hàng mới

Đầu mối hướng dẫn khách hàng thực hiện các giao dịch hoặc hướng dẫn khách hàng tiếp xúc các chức danh khác để thực hiện các giao dịch tại kênh phân phối theo quy định

Yêu cầu tuyển dụng

Đại học chuyên ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng, QTKD...

Không cần kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên có 01 năm kinh nghiệm làm nhân viên tín dụng, kinh doanh, QHKH tại các Ngân hàng hoặc làm nhân viên bán hàng, kinh doanh, tiếp thị... tại các công ty.

Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 30/11/2017 (Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm).

Hồ sơ ứng tuyển: Gửi bảng Thông tin ứng viên theo mẫu VIETBANK có dán ảnh (BẮT BUỘC) (download tại địa chỉ: http://www.vietbank.com.vn) và gửi về địa chỉ mail: tuyendung@vietbank.com.vn. CHỈ LIÊN HỆ ỨNG VIÊN ĐẠT YÊU CẦU.

Lưu ý: Tiêu đề email & file Thông tin ứng viên ghi chính xác theo cú pháp: KV ứng tuyển_Chức danh ứng tuyển_Họ & tên (viết không dấu). Ví dụ: CANTHO_NHAN VIEN KINH DOANH_NGUYEN VAN A


Thông tin liên hệ:

NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THƯƠNG TÍN 
62A, Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM 
Email: dangngocphuong@vietbank.com.vn 
Tel. 08.62918100 - Ext: 4564 - Mob: 0918 397 655 
Web. www.vietbank.com.vn