CÔNG TY CỔ PHẦN DNV HCM

177D Nguyễn Văn Cừ,Phường An Hòa ,Quận Ninh Kiều ,TPCT

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1.Giám đốc kinh doanh    2.Giám đốc miền
Địa điểm: Tiền Giang

1.Giám đốc kinh doanh

Mô tả công việc

+ Tuyển dụng, đào tạo và vận hành GSBH
+ Hỗ trợ và tổ chức quản lý GSBH, NVKD, CTV và hệ thống Nhà phân phối (NPP).
+ Thực hiện kế hoạch tuyển dụng đào tạo hỗ trợ nhân sự cấp dưới.
+ Thực hiện kế hoạch NPP, độ phủ địa bàn.
+ Thực hiện kế hoạch về doanh thu.
+ Báo cáo Ban Giám đốc (BGĐ) theo tuần, tháng, quý, năm.

Quyền lợi được hưởng

- Không hạn chế mức thu nhập của nhân sự, có thể đạt mức thu nhập lên đến hàng trăm triệu. - Thu nhập = Lương cơ bản + Chế độ hỗ trợ + Chế độ thưởng doanh số + Chế độ thưởng nóng. - Các chế độ khác theo quy định của pháp luật hiện hành. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Yêu cầu công việc

- độ tuổi từ 30 trở lên, có ngoại hình cân đối dễ nhìn. - Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm giám đốc kinh doanh. - Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, lập kế hoạch kinh doanh tốt. - Nhạy bén với thông tin thị trường, có khả năng chịu áp lực cao. - Trung thực, chịu khó, có tinh thần cầu tiến và có tham vọng trong cuộc sống, công việc & sự nghiệp.

2.Giám đốc miền

Mô tả công việc

- Điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của tối thiểu 1 nhãn hàng Sơn của 1 Công Ty (Thuộc Tập đoàn Sơn Đại Nam). Triển khai trong khu vực được giao quản lý từ 1->3 tỉnh miền Tây.
- Tuyển dụng và quản lý hệ thống giám sát bán hàng, từ 20 GSBH trở lên.
- Mở được nhà phân phối
- Tuyển dụng và hỗ trợ NPP tiêu thụ sản phẩm
- Lập kế hoạch triển khai thị trường trong khu vực mình quản lý.
- Báo cáo công việc theo quy định của tập đoàn.

Quyền lợi được hưởng

-Thu nhập ≥ 30 Triệu/ 01 tháng. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi th-Thu nhập = Lương cơ bản + Hoa hồng Doanh số + Thưởng + Phụ cấp công tác. eo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên

Yêu cầu công việc

- Có độ tuổi từ 30 trở lên, có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm - Điều hành và quản lý trong Các doanh nghiệp , ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực: Xây dựng, phân phối các ngành hàng có liên quan đến vật liệu xây dựng, lĩnh vực sơn.. - Có khả năng chịu áp lực công việc cao - Có khả năng đàm phán và đưa ra quyết định kịp thời chính xác - Có khả năng đào tạo và hướng dẫn nhân sự thực thi nhiệm vụ

Yêu cầu hồ sơ

1. Đơn xin việc 2. Sơ yếu lí lịch (công chứng) 3. Giấy khám sức khỏe (không quá 03 tháng) 4. Bản sao CMND, sổ Hộ khẩu và các văn bằng, chứng chỉ liên quan, Bảng điểm (không cần công chứng)


Thông tin liên hệ

Cách nộp hồ sơ:
- Cách 1: Gửi CV xin việc với tiêu đề Vị trí dự tuyển_Họ và tên đến email: mythoinfo.contact@gmail.com
- Cách 2: Nộp hồ sơ giấy trực tiếp đến bộ phận bảo vệ công ty theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DNV HCM
177D Nguyễn Văn Cừ,Phường An Hòa ,Quận Ninh Kiều ,TPCT
Người liên hệ: Ms Kim Ý
Điện thoại: 0986056615
Chức vụ: Chuyên viên HCNS
Hạn nộp: 30/06/2017