Bỏ túi những tiện ích khi dùng dịch vụ xin visa Đài Loan. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin visa Đài Loan. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn dịch vụ xin visa Đài Loan uy tín và chất lượng nhất. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số quy trình, thủ tục khi xin visa Đài.

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

* Cá nhân: 
- 2 hình : 4 x 6, phông trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
- Hộ chiếu GỐC: đã ký tên , còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 2 trang trắng. Không nộp kèm bao da hộ chiếu
- Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (không quá 6 tháng)
- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)
- Bản sao công chứng giấy phép lao động + giấy phép tạm trú nếu đương đơn là người nước ngoài => cung cấp bản GỐC để đối 
- Tờ khai xin visa đi du lịch (theo mẫu)
- Booking vé máy bay Đài Loan khứ hồi
- Lịch trình chi tiết chuyến du lịch Đài Loan.

* Công việc: 
- Khách hàng là chủ doanh nghiệp:
+ Bản sao công chứng giấy phép ĐKKD (Sẽ yêu cầu cung cấp bản gốc để đối chiếu nếu là đối với Cty tư nhân, TNHH,)
+ Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
- Khách hàng làm việc hợp đồng: 
+ Bản sao công chứng HĐLĐ hoặc quyết định bổ nhiệm (sẽ yêu cầu cung cấp bản GỐC đối chiếu nêu là Cty tư nhân)
+ Bản gốc Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
+ Bản sao bảo hiểm y tế & bảo hiểm XH=> cung cấp bản GỐC để đối chiếu: được miễn nếu đương đã từng được cấp visa nhập cảnh vào US, Schegen hoặc đương đơn là Bác Sĩ đang công tác tại các BV nhà nước.
+ Xác nhận mức lương 03 tháng gần đây (bản sao và có đóng dấu treo của Công ty đang công tác)
- Đối với khách đã nghỉ hưu:  
+ Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )

* Tài chính: 
- Sổ tiết kiệm có kì hạn  vẫn còn hiệu lực sau khi đi tour về, tối thiểu 100.000.000VNĐ
- Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất, nếu có)
- Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô  photo công chứng mới nhất (nếu có)
- Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)– photo công chứng mới nhất

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:  
 
- Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
- Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
- Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
- Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
- Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại nhà riêng, cơ quan, số di dộng và địa chỉ email
- Thời gian hoàn thành: trung bình là 5-7 ngày làm việc kể từ lúc nhận được Hồ sơ đầy đủ (có thể lâu hơn với các Hồ sơ bị xét). có thể làm khẩn 3 ngày (phí khẩn thêm 25usd)
- Việc nộp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu phía trên không đồng nghĩa với việc đảm bảo là đương đơn sẽ được cấp thị thực, kết quả cuối cùng sẽ do VP ĐSQ/LSQ xét duyệt và quyết định
- VP ĐSQ/LSQ không khuyến khích việc thanh toán trước các dịch vụ của chuyến đi : khách sạn, vé máy bay, dịch vụ trọn gói. Việc thanh toán các chi phí này hoàn toàn không liên quan đền kết quả xét duyệt và cấp thị thực
- Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 03 tháng, được làm trên giấy A4, . Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.
- Đương đơn đang có visa các nước US, UK, Schegen, Canada, Japan, New Zealand, Australia CÒN HIỆU LỰC: không cần xin visa =>liên lạc nhận viên Univiet để tư vấn thêm thủ tục làm E-approval
- Vào mùa cao điểm phải xin lịch hẹn để nộp hô sơ (phụ thuộc vào lịch hẹn cung cấp bởi nhân viên LSQ)
- Đối với đương đơn nơi sinh thể hiện trên hộ chiếu ở các tỉnh phía Bắc (Đà Nẵng=> Hà Nội): phải nộp hồ sợ tại Hà Nội

Tên đăng nhập

: huynhquoclong0505

Email

: huynhquoclong0505@gmail.com

Điện thoại

: 0911901100

Địa chỉ

: 236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình

Ngày đăng tin

: 13-06-2018 11:01:02 AM

Mẫu tin đã được xem

: 63 lần