Bán đàn ukulele giá rẻ bình dương - Ukulele Hưng Phát

Thời gian gần đây, xu hướng chơi nhạc cụ đang được rất nhiều người ưa chuộng.Ngoài các loại nhạc cụ phổ biến được nhiều người theo học như piano, guitar, violin, organ thì hiện tại đang có một loại nhạc cụ được giới trẻ yêu thích và theo học ngày càng đông đó là Ukulele. Tại cửa hàng Guitar HƯNG PHÁT có bán tất cả loại đàn nhỏ dễ thương này với đa dạng các loại màu sắc cực kì dễ thương.
Đàn Ukulele hay còn được gọi tắt là Uke là một loại đàn guitar nhỏ, thường để chơi đệm hát, đôi khi cũng độc tấu. Đàn có nhiều kích thước khác nhau, tiếng vọng và âm lượng của Ukulele thay đổi theo kích thước và cấu tạo của nó. Khác với các loại nhạc cụ khác, Ukulele phát ra một loại âm thanh réo rắc nên rất thu hút người nghe. Đặc biệt, Ukulele còn được thay đổi kiểu dáng và trang trí với nhiều màu sắc và hình ảnh đáng yêu nên được giới trẻ rất thích và tạo được sự chú ý của nhiều người.


Nhạc cụ - GUITAR HƯNG PHÁT ----- ĐT : 0938 758 906
ĐC: 40 huỳnh văn cù, P.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
web:http://guitarbinhduong.vn/


Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dươngBán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 2Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 4Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 6Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 8Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 10Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 12Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 14Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 16Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 18Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 20Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 22Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 24Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 26Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 28Bán đàn ukulele giá rẻ tp thủ dầu một bình dương - 30
 

Tên đăng nhập

: guitar hưng phát 1

Email

: tietle999999@gmail.com

Điện thoại

: 0938758906

Địa chỉ

: 173. CMTT, P. HIỆP THÀNH, TP THỦ DẦU MỘT, bình dương

Ngày đăng tin

: 22-03-2019 03:35:05 PM

Mẫu tin đã được xem

: 129 lần