Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiềng, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất. 

Một tin vui cho các tín đồ du lịch đó là mới đây, Ông Tony Wu, giám đốc Văn phòng Du lịch Đài Loan tại Kuala Lumpur, Malaysia vừa đưa ra thông tin mới nhất về việc miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh vào Đài Loan trong 30 ngày (nộp hồ sơ trước khi đi 7 ngày) cho một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Theo đó, bạn sẽ được miễn phí visa nếu đăng ký theo nhóm 5 người trở lên tại công ty du lịch được Cục du lịch Đài Loan chỉ định.

Có 84 công ty du lịch được chỉ định, gồm: Vietravel, Fiditour, Saigontourist, Benthanhtourist, Liên Bang Travel, Vietnamtourism Hà Nội, Vietrantour, Transviet, Hanoi Redtours, Lửa Việt Tour... rất nhiều công ty để chúng ta dễ dàng lựa chọn.

Trước đây, để du lịch Đài Loan, khách du lịch Việt Nam cần phải có giấy chứng minh tài chính và chứng minh việc làm khi đăng ký làm visa đi Đài Loan nhưng hiện tại các thủ tục trên được miễn hoàn toàn. Bên cạnh đó, công dân Việt Nam nếu có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước như Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và visa Schengen (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan. 

Lưu ý là du khách cần tiến hành xin visa Đài Loan online để được xét duyệt trước khi làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Tên đăng nhập

: nguyenmaimai0202

Email

: nguyenmaimai0202@gmail.com

Điện thoại

: 0911901100

Địa chỉ

: 236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình

Ngày đăng tin

: 31-01-2018 11:37:53 AM

Mẫu tin đã được xem

: 206 lần