Điện máy:Máy phun khói diệt côn trùng

Việt Nam là một nước có khí hậu chủ yếu là khí hậu nhiệt đới gió mùa từ đó hệ sinh thái đa dạng.Trong hệ động vật Việt Nam có nhiều chủng loại gây ảnh hướng tới các cây trồng,làm giảm năng suất.Do đó các bác nông dân đã dùng đến thuốc để phun tránh sâu bệnh có hại ảnh hướng đến cây trồng,phương pháp này ảnh hướng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm,thuốc dơi xuống đất làm thoái hóa đất và làm mất rất nhiều công sức và thời gian nhưng hiệu quả mang lại không cao.Hiểu được những vấn đề vất vả đó của người nông dân DUMIHO xin giới thiệu tới bà con máy phun thuốc thế hệ mới máy phun khói diệt côn trùng.

1.Máy phun khói diệt côn trùng HLC-250

Chiếc máy phun khói diệt côn trung HLC-250 hiện tại có 2 màu :màu cam và màu xanh.

Máy phun khói diệt côn trùng HLC-250


Máy phun khói diệt côn trung HLC-250 màu cam đời đầu


Máy phun khói diệt côn trùng HLC-250X


Máy phun khói diệt côn trùng HLC-250 màu xanh đời mới


Tại sao lại có 2 màu như vậy khác nhau gì không?đó là câu hỏi chúng tôi phải trả lời khi giới thiệu tới khách hàng có nhu cầu mua máy.
DUMIHO xin trả lời đó là để phân biệt đời máy,đời đầu có màu cam còn đời sau là màu xanh được làm ra để giá thành được tốt hơn chất lượng sản phẩm như nhau mọi người nhé!

Nhu cầu thị trường càng tăng đồng nghĩa với việc chất lượng nông sản càng cần được đẩy mạnh. Hiểu được tâm lý đó nên chúng tôi đã làm việc với Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long một công ty chuyên phân phối các sản phẩm Nông,Lâm,Ngư,Nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với lời mời tham gia Sàn thương mại điện tử DUMIHO.VN với vai trò là nhà cung cấp đang bày bán các sản phẩm công nghệ mới hỗ trợ bà trong công việc nhà nông bớt vất vả muốn bà con áp dụng công nghệ vào trong nông nghiệp.Chiếc máy phun khói diệt côn trùng hàn quốc HLC 250 giúp tiết kiệm 1/3 lượng thuốc, 50% lượng nhân công và giảm 10 lần thời gian xịt so với máy phun thuốc truyền thống thông thường.

1.2:Ưu điểm nổi bật của chiếc máy diệt côn trùng HLC-250

Để tạo ra khói máy có thể kết hợp giữa thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt côn trùng với nước, với dầu diesel, dầu hỏa, dung môi, dầu ăn. Tùy nhu cầu sử dụng cho mục đích gì mà có thể lựa chọn chất kèm theo phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí lại tăng hiệu quả, tiết kiệm 1/3 lượng thuốc so với cách phun sương truyền thống.

 

– Có thể dùng ở 2 chế độ: thể phun sương (theo cách truyền thống) và thể phun khói (phun hơi), linh hoạt với nhiều mục đích sử dụng.

–– Với cách thức phun khói giúp giảm tỷ lệ độc hại xuống mức thấp nhất cho người phun, giảm thiểu tối đa mức ảnh hưởng tới môi trường, không lưu lại lượng thuốc thừa trong không khí trong thời gian dài.

– Phun khói cho độ thẩm thấu, đồng đều cao và thời gian hòa tan nhanh hơn hẳn so với cách phun sương truyền thống.

– Phun xa 20m, phun cao 8m, bề dày khói 4m => phù hợp cho khu trồng cây ăn quả, cao su, điều,… với diện tích lớn.

– Giảm tối thiểu 1/2 nhân công lao động. 1 hecta chỉ phun trong 30p => giảm đáng kể thời gian và chi phí lao động.

 

– Máy được sản xuất từ vật liệu thép không rỉ cao cấp, bền, nhẹ dễ dàng sử dụng trong những điều kiện khó khăn. Kỹ thuật hoàn thiện, ít bị hỏng hóc, kinh tế cao.

– Cơ chế vận hành dễ dàng, dễ nổ.

– Kích thước máy nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, sử dụng linh hoạt trong mọi điều kiện, khi phun sẽ tạo một lớp sương mù dày đặc và kéo dài len lõi vào mọi khu vực để tiêu diệt tất cả các loại côn trùng.

– Hệ thống làm mát kép. Khí PETAL giúp kéo dài tuổi thọ và khả năng sử dụng bình ắc quy 12v, giúp áp suất bơm mạnh

– Máy phun khói diệt côn trùng có thể dùng để phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng, khử trùng, diệt mọt nông sản cho : ngoại cảnh, trang trại, nhà xưởng, nhà kho…Đặc biệt thích hợp sử dụng cho những nơi có không gian rộng lớn, kho hàng, nhà xưởng, xí nghiệp, trang trại, phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng, khử trùng, diệt mọt nông sản, ….

Máy phun khói diệt côn trùng HLC-250 cho hiệu quả gấp 10 lần so với các loại bình bơm tay thông thường, do điều khiển được kích thước hạt phun và lượng khói phun nên có thể dễ dàng phun thuốc vào các vị trí khó, không thể với tới.

1.3:Thông số kỹ thật:Máy phun khói diệt côn trùng  HLC-250

Dung tích bình nhiên liệu: 1.2L
Mức tiêu hao nhiên liệu : 1 – 1.2L/giờ
Công suất vào: 6V/4A để đề máy
 Trọng lượng: 8.8kg
 Phương pháp khởi động: Bơm tự động và bơm tay
 Dung tích bình hóa chất: 6.5L
 Lưu lượng phun : 35L/giờ
 Chất liệu bình hóa chất: Stainless steel tank
 Kích thước thùng ( D x R x C) : 1180 x 250 x 370 mm
Hướng dẫn sử dụng máy phun khói diệt côn trùng HLC-250
-Kiểm tra trước khi khởi động máy
Đảm bảo không có người hay thú khác ở gần.
Nghiêm cấm để máy đối mặt trực tiếp với con người, động vật và thực vật.
Khi khởi động nên để máy ở một địa hình bằng phẳng và không có vật liệu dễ cháy và dễ nổ trong bán kính 2 mét từ tính từ vòi phun.
Sử dụng máy phải cách nơi tiếp nhiên liệu ít nhất 3 mét.
Kiểm tra và xác nhận pin đã được sạc và mạch điện đang ở trong tình trạng tốt.
Bình chứa nhiên liệu không nên quá 80%.(khuyến cáo xử dụng xăng 95 không chì trở lên, để hạn chế sự tắc nghẽn của bô chế hóa khí).
Bình chứa thuốc trừ sâu chứa đầy dung dịch thuốc trừ sâu hỗn hợp (phải vặn chặt nắp).
Lưu ý:không đổ hóa chất vào bình hóa chất đầy quá lên để lại một phần để bình có áp lực
-Bắt đầu khởi động máy
Phương pháp 1: Khởi động bằng nút đề màu đỏ.
Bước 1:Mở đồng thời cần gạt bô hút gió 1 và I2 (lưu ý khi phun phải mở đồng thời 2 cửa gió 1 và 2)
Bước 2: Khi máy được sử dụng lần đầu tiên, nhấn vào cả 2 bong bóng xăng 5-7 lần cho đến khi bong bóng xăng được đổ đầy 2/3 xăng (Lưu ý: khi máy được sử dụng lại và và đã có xăng trong bong bóng xăng và đường ống, bỏ qua bước này và thực hiện bước tiếp theo).
Bước 3: Chuyển công tắc điện sang vị trí “bật”, nhấn một lần bong bóng dầu số 1 của bộ chế hòa khí sau đó nhấn và giữ nút khởi động (Lưu ý: Nút khởi động cần được nhấn lâu, không ngắt quãng) cho đến khi máy được khởi động. Sau khi phun xong, để khởi động lại máy, chỉ cần nhấn một lần bong bóng xăng số 1, và sau đó nhấn và giữ nút khởi động. Không nên nhấn2 bong bóng xăng nhiều lần khi đã nhìn thấy có xăng trong bong bóng, nếu không máy sẽ khó khởi động do có quá nhiều xăng.
Bước 4: Nếu máy không khởi động, hãy lặp lại bước 3. Khi máy được khởi động, mở van và bắt đầu phun. Đầu tiên mở van nước trước sau đó mở van  thuốc trừ sâu. Không nên mở hoàn toàn cả 2 van chỉ mở khoảng 1/3
Phương pháp 2: Khởi động bằng ống dẫn khí.
Bước 1: Trước khi khới động hãy nhấn nút màu xanh để kiểm tra xem có tiếng stick stick của kim đánh lửa hay không? Sau đó kiểm tra 2 bong bóng xăng xem đã có đủ 2/3 xăng chưa. Nếu âm thanh đánh lửa và xăng bình thường bạn đã có thể bắt đầu khởi động máy
Bước 2: Một tay nhấn và giữ nút màu xanh sau đó 1 tay kéo và đẩy ống dẫn khí từ chậm đến nhanh, sau khi kéo 3-4 lần bạn sẽ nghe thấy âm thanh nổ máy.
Lưu ý: phải đóng cả 2 van trước khi khởi động và trước khi tắt máy.
Hướng dẫn tắt máy an toàn.
Sau khi hoàn thành công việc,đầu tiên đóng van nước và van thuốc trước sau đó đóng đồng thới 2 cần gạt cửa gió. Sau khi máy đã tắt, mở 1 nắp vặn của bình chứa thuốc để  giải phóng áp suất trong bình chứa.
 

2.Máy phun khói diệt côn trùng GALAXY-250

Máy phun khói diệt côn trùng Galaxy-250

Máy phun khói diệt côn trùng Galaxy 250


Chiếc máy phun khói diệt côn trùng GALAXY-250 về nguyên lý hoạt động giống với chiếc HLC 250 chúng tôi đã giới thiệu với các bạn ở trên,vậy chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu về chiếc máy này luôn nhé!

2.2 Thông số kỹ thuật:Máy phun khói diệt côn trùng Galaxy-250

 

Ưu điểm nổi bật của máy:
– Thuốc phun ra từ máy phun khói và phun sương có lợi thế là kết dính và khuếch tán lớn, có thể được sử dụng cho bệnh thối trái, rệp, kiến và nấm mốc, bệnh rụng lá sớm, bệnh rụng lá cuối mùa, sâu đục quả, nhện đỏ…và thích hợp cho việc sử dụng nhiều loại thuốc trừ sâu, phân bón lá, bột khử trùng…
– Phun Xa 20m, phun cao 8m, bề dày khói 4m;
– Phun khói cho đột hẩm thấu, đồng đều cao, len lỏi vào mọi khu vực để tiêu diệt tất cả cácl oại côn trùng; – Giúp giảm tỷ lệ độc hại xuống mức thấp nhất chong ười phun;
– Không dưt hừa lượng thuốc trừ sâu trong không khÍ góp phần bảo vệ môi trường;
– 1 hecta phun trong khoảng 30 phút, do đó giảm đáng kể thời gian và nhân công lao động;
– Tiết kiệm 1/3 – 1/4 lượng thuốc so vớicách phun truyền thống;
– Không làm thoái hóa đất vì thuốc không bị rơi xuống đất so với cách phun nước truyền thống;
– Cơ chế vận hành dễ dàng, máy nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, sử dụng linh hoạt trong mọi điều kiện
– Căn chỉnh được lượng thuốc, lương khói ra theo ý muốn góp phần tiết kiệm nhiên liệu
– Sử dụng đa dạng được mọiloại nhiên liệu : Dung môi, dầu diesel, dầu thực vật, nước sạch;
– Máy phun khói có thể dùng để phun hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng, khử trùng, diệt mọt nông sản cho: ngoại cảnh, trang trại, xí nghiệp nhà xưởng, nhà kho…
Môi trường làm việc: Nhiệt độ từ -10 ° đến 35 ° C, độ ẩm không khí 80% – 30%
Lưu lượng phun tối đa: 80 – 120L/h.
Thể tích thùng chứa dung dịch và thuốc trừ sâu: 16L
Thể tích bình xăng: 2.0L
Trọng lượng của toàn bộ máy: 6.5/10.52Kg
Kích thước phác thảo (chiều dài x chiều rộng x chiều cao): 1160 * 270 * 360 (mm)
Nhiên liệu sử dụng: Xăng không chì 95 hoặc cao hơn, không pha với chất bôi trơn
Tiêu hao nhiên liệu 2.0L/ h
Ắc quy: 12V
 

3.Máy phun khói diệt côn trùng Hoàng Long HLC 250


Máy phun khói diệt côn trùng hoàng long HLC-250


Máy phun khói diệt côn trùng hoàng long HLC-250

 

Khách với chiếc máy phun khói Galaxy 250,chiếc máy phun khói diệt côn trùng Hoàng Long HLC 250 được làm lên từ những chất liệu tốt nhất:

Máy được sản xuất bằng thép công nghiệp 316 và Titanium siêu bền, chịu nhiệt, chịu ăn mòn Thiết bị đánh lửa: Lithium chuyên dụng, pin ắc quy Lithium 12v – 5AH siêu bền,về cơ chế hoạt động tương tư với chiếc máy phun khói Galaxy 250,Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơi chiếc máy phun khói diệt côn trùng Hoàng Long HLC-250 này nhé!

3.1:Thông số kỹ thuật :Máy phun khói diệt côn trùng Hoàng Long HLC-250

Chiếc máy phun khối diệt côn trùng Hoàng Long HLC-250 là chiếc Galaxy 250 nâng cấp nó được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết máy làm từ nguyên liệu phù hợp nhất đây là một chiếc máy đến từ công nghệ.
Môi trường làm việc: Nhiệt độ từ -10 ° đến 35 ° C, độ ẩm không khí 80% – 30%
Lưu lượng phun tối đa: 80 – 120L/h.
Thể tích thùng chứa dung dịch và thuốc trừ sâu: 16L
Thể tích bình xăng: 2.0L
Trọng lượng của toàn bộ máy: 6.5/10.52Kg
Kích thước phác thảo (chiều dài x chiều rộng x chiều cao): 1160 * 270 * 360 (mm)
Nhiên liệu sử dụng: Xăng không chì 95 hoặc cao hơn, không pha với chất bôi trơn
Tiêu hao nhiên liệu 2.0L/ h
Ắc quy: 12V

Lưu ý trước khi sử dụng:

1.Trước khi khởi động máy phun khói diệt côn trùng Hoàng Long HLC 250  bạn cần chú ý xung quanh không có người hoặc thú ở gần. Đặc biệt không để máy quay đối trực tiếp với người hoặc động vật. Để phòng tránh những trường hợp máy bất chợt phun ngoài ý muốn gây bị thương .

2.Nên khởi động máy ở một điểm có khoảng trống rộng, bằng phẳng. Không nên đặt máy ở nơi dễ bén lửa, ở gần những vật dụng dễ nổ. Nên đặt đầu súng quay hướng ngược với người sử dụng.

3.Khi khởi động máy không nên đặt máy ở quá gần nơi tiếp nhiên liệu, tốt nhất nên cách tầm khoảng 3 mét,hoặc càng xa càng tốt.

4.Máy phun khói diệt côn trùng HLC-55

 

Máy phun khói diệt côn trùng HLC-55

Máy phun khói diệt côn trùng HLC-55


Máy phun khói diệt côn trùng HLC-55 là loại máy phun khói mini sở hữu động cơ 4 thì chạy xăng bền bỉ chuyên dụng phun khói phòng dịch, phun khói diệt côn trùng, phun thuốc trừ sâu đa năng, thuốc ra dạng khói bởi áp lực phun mạnh, lượng khói ra từ máy có thể được khuếch tán phun rộng phun cao trên các tán cây… là sản phẩm chất lượng sử dụng cho sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân.
– Tiết kiệm 1/3 – 1/4 lượng thuốc so với cách phun nước truyền thống;
– Không làm thoái hóa đất và không để lại tồn dư hóa chất trên sản phẩm.
– Máy phun khói chạy xăng mini nhỏ gọn có cơ chế vận hành dễ dàng, thuận lợi trong quá trình di chuyển và sử dụng linh hoạt được mọi vị trí địa hình.
– Máy phun khói diệt côn trùng HLC-55 sở hữu động cơ xăng siêu bền, máy chịu được nhiệt, bình nhiên liệu làm từ nhựa cao cấp chịu được sự ăn mòn của hóa chất.
– Máy phun khói mini chạy xăng HLC-55 có hệ thống bô dẫn nên giảm âm và tiếng ồn vô cùng tốt.
– Căn chỉnh được lượng thuốc, lương khói ra theo ý muốn góp phần tiết kiệm nhiên liệu
– Máy phun khói HLC-55 chạy xăng an toàn và dễ sử dụng hơn so với loại máy phun khói chạy bình gas mini
 

4.1Thông số kỹ thuật:Máy phun khói diệt côn trùng HLC-55

– Dung tích bình hoá chất: 5L
– Đường kính pittong:18mm
Loại động cơ: 4thì chạy xăng
– Động cơ: GX-35
– Bảo hành: 12 tháng
-Kích thước thùng: 250*650*400
- Trọng lượng: 6kg.
Sàn thương mại điện tử DUMIHO.VN để làm việc Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long làm nhà cung cấp chuyên kinh doanh mặt hàng Nông Lâm Ngư Nghiệp với bề dày kinh doanh nhiều năm thấu hiểu được khó khăn của các bác nông dân đã cho ra đời cực phẩm máy phun khói diệt côn trùng HLC-55 một chiếc máy của người nông dân Việt Nam với mức giá hợp lý sử dụng hiệu quả chiếc máy đang được người nông dân tin dùng rất nhiều.

5.Máy phun khói diệt côn trùng Super 2000-Gold

Máy phun khói diệt côn trùng Super 2000-Gold là máy phun khói mini dùng để kiểm soát côn trùng hiệu quả. Với tính năng gọn nhẹ, sử dụng công nghệ chống tắc thông minh, không ồn, dễ vận chuyển và có thể phun trong phạm vi rộng.

Máy phun khói diệt côn trùng Super 2000-gold

Máy phun khói diệt côn trùng Super 2000-Gold

Chiếc máy phun khói mini Super 2000-Gold được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

5.1:Thông số kỹ thuật:Máy phun khói diệt côn trùng Super 2000-Gold

1. Nhiên liệu sử dụng: gas (sử dụng bình gas mini)
2. Kích thước: 540 x 340 x 195 mm
3. Trọng lượng máy: 2 kg
4. Dung tích bình hoá chất: 2 lít
5. Lượng phun: 2 lít/ h.
Đối tượng áp dụng máy phun thuốc diệt côn trùng dạng khói Super 2000 Gold chủ  yếu được áp dụng để phun cống rãnh, vườn cây…
Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng dạng khói Super 2000-Gold là một trong những cánh tốt nhất để kiểm soát côn trùng.


Trên đó là những siêu phẩm,cực phẩm,sản phẩm của công nghệ những chiếc máy phun thuốc thế hệ mới máy phun khói diệt côn trùng,tùy vào nhu cầu của bản thân các bạn hãy lựa chon mua cho mình một chiếc máy phun khói diệt côn trùng phù hợp đó là lời khuyên của DUMIHO gửi tới các bạn.

Qúy Khách có nhu cầu mua hàng truy cập ngay DUMIHO.VN tìm danh mục Điện Máy chọn tiếp danh mục MÁY PHUN THUỐC DẠNG KHÓI hoặc truy cập trực tiếp link: http://dumiho.vn/danh-muc/may-phun-thuoc-dang-khoi các bạn nhé và có thể có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn từ chúng tôi!

Mọi vấn đề cần tư vấn xin lien hệ Hotline:0388.155.886  để được giải đáp mọi người nhé!
 

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ!


Bài viết liên quan:
Máy phun khói diệt côn trùng HLC-250
Máy phun khói diệt côn trùng giá rẻ
Địa chỉ chuyên máy phun khói diệt côn trùng
Máy phun thuốc thế hệ mới máy phun khói diệt côn trùng
Máy phun thuốc diệt côn trùng dạng khói

 

  

 

Tên đăng nhập

: namvanh3126

Email

: namvanh3126@gmail.com

Điện thoại

: 0981114055

Địa chỉ

: 934 Bạch Đằng-Hai Bà Trưng-Hà Nội

Ngày đăng tin

: 22-12-2018 10:42:34 AM

Mẫu tin đã được xem

: 128 lần

// //