Tiền Giang: Vợ xin giảm nhẹ hình phạt sau khi tố chồng hiếp dâm mình
 

Mẹ nam thanh niên 29 tuổi ngụ tỉnh Tiền Giang cho biết con dâu 13 tuổi sống hoà thuận với gia đình chồng. Còn Phao cho rằng, vợ đi làm công nhân là để có bồ bịch bên ngoài.

VKSND tỉnh Tiền Giang vừa ra cáo trạng truy tố Thái Văn Phao (29 tuổi, ngụ xã Phú Quý, thị xã Cai Lậy) với 2 tội: Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Giao cấu với trẻ em.

Tháng 9/2013, Phao nảy sinh tình cảm với Kim (sinh năm 2001, đã đổi tên, ngụ huyện Cai Lậy). 4 tháng sau, Phao đưa bé gái (chưa đủ 13 tuổi) vào một khách sạn ở thị xã Cai Lậy.
 

Tháng 5/2014, Phao nhận được điện thoại của bạn gái nói rằng đã mang thai. Hai tháng sau, họ làm đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn. Thanh niên này bị cáo buộc nhiều lần quan hệ với Kim.

Tháng 10 năm đó, Kim sinh con. Kết quả giám định, đứa bé là con ruột của Phao.

Sau đám cưới, hai người xảy ra mâu thuẫn. Kim dọn hẳn về nhà mẹ ruột.

Ngày 28/3/2018, Phao bị Kim tố cáo xâm hại tình dục khi cô chưa đủ 16 tuổi. Cảnh sát vào cuộc điều tra, Phao bị bắt tạm giam từ tháng 12/2018 đến nay.

Mẹ ruột của Phao cho biết trong thời gian Kim làm dâu, chung sống rất hoà thuận với mẹ chồng. Giữa hai gia đình cũng không có mâu thuẫn.
 

Vụ

Con đường bê tông dẫn vào nhà của nam thanh niên bị "vợ nhí" tố hiếp dâm đến có con. Ảnh: Người Đưa Tin

 

Sau khi sinh, Kim gửi con cho mẹ ruột chăm sóc để đi làm công nhân. Kim không ở hẳn nhà chồng mà thường xuyên đi lại giữa hai gia đình.

“Mẹ chồng thương con dâu, con dâu cũng thương mẹ chồng. Gia đình xảy ra chuyện như vậy, cô cũng bất ngờ”, người phụ nữ 58 tuổi nói và giải thích, nguyên nhân con trai và con dâu đổ vỡ là do chuyện tình cảm.
 

Theo lời kể, con trai bà chỉ học đến lớp 9. Phao có thời gian đi làm công nhân, sau đó ở nhà phụ giúp gia đình làm vườn.

"Cũng một phần do ghen tuông. Vợ đi làm công nhân, chồng ở nhà nên nhiều khi bạn bè điện thoại tới lại nghĩ bồ bịch này kia", người mẹ phân trần.

Người mẹ cho biết toàn bộ lời khai đã trình bày đến công an. Đây cũng là câu chuyện buồn của gia đình.
 

Theo VKSND tỉnh Tiền Giang, hành vi của hai gia đình tổ chức đám cưới cho Phao và Kim, do đã hết thời hiệu xử lý vi phạm hành chính nên không xử phạt.

Ngày 18/3 vừa qua, gia đình nhà trai bồi thường tổn thất tinh thần theo yêu cầu của bị hại, với số tiền 20 triệu đồng. Kim cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Phao.
Nguồn: zing.vn

Tên đăng nhập

: tranlethu

Email

: lethu158@gmail.com

Điện thoại

: 0912568258

Địa chỉ

: 56, Nguyễn An Ninh, Phường 8, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

Ngày đăng tin

: 10-05-2019 08:23:01 AM

Mẫu tin đã được xem

: 395 lần