CÔNG TY TNHH NHA KHOA KIM

63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3,Tp.Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

GIÁM SÁT VẬN HÀNH PHÒNG KHÁM
Địa điểm: Tiền Giang, HCM

Mô tả công việc

1. Quản lý chất lượng dịch vụ tại phòng khám:

Tuân thủ chặt chẽ các chỉ đạo từ BGĐ và Ban Quản lý chất lượng trong việc đánh giá, duy trì tính ổn định và nâng cao chất lượng phòng khám (bao gồm chất lượng chăm sóc khách hàng và chất lượng chuyên môn).

Quản lý quy trình, duy trì và bảo mật dữ liệu khách hàng theo các quy định và chính sách của công ty đảm bảo các hồ sơ bệnh án được lưu trữ đầy đủ, an toàn và tuân thủ các quy định về quyền riêng tư và bảo mật.

Đảm bảo quán triệt mục tiêu Minh bạch (Transparent) thông tin để tất cả nhân sự trong phòng khám hiểu rõ các quy trình, thông tin dịch vụ và cùng phối hợp để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tiếp nhận các ý kiến đánh giá về chất lượng dịch vụ chuyên môn từ phía khách hàng, sau đó tổng hợp lại báo cáo lên ban chuyên môn và Tổng Giám Đốc.

Giải quyết khiếu nại của khách hàng: tiếp cận và làm rõ nguyên nhân khiếu nại. Nguyên nhân xuất phát từ khâu nào hoặc bộ phận nào thì phối hợp cùng bộ phận đó đưa ra hướng giải quyết cho khách hàng một cách hợp lý, nhanh chóng đảm bảo hình ảnh thương hiệu.

2. Hỗ trợ các nhân sự tại phòng khám thực hiện theo đúng quy trình, nội quy công ty:

Hỗ trợ và giám sát việc thực hiện nội quy tại phòng khám, tuân thủ quy định và giờ giấc làm việc. Trong các cuộc họp định kỳ tại phòng khám, đưa ra các hình thức nhắc nhở nếu nhân sự vi phạm, tình trạng tái diễn nhiều lần không khắc phục được thì phải liên hệ với QA và HR để có các hình thức xử lý triệt để.

Đảm bảo vấn đề truyền thông đúng và đủ các thông báo, chính sách, quy định, thông tin chiến lược mà công ty ban hành đến được hết tất cả các nhân sự đang làm việc tại phòng khám. Tạo môi trường làm việc năng động, đoàn kết, vui vẻ.

Giám sát và phối hợp với các bộ phận phòng ban về tình hình số lượng nhân sự (in/out) và lịch làm việc của các nhân sự tại phòng khám đảm bảo công tác đón tiếp, điều trị khách hàng.

Quản lý và chịu trách nhiệm bảo trì cơ sở vật chất, trang thiết bị tại phòng khám.

3. Báo cáo và đề xuất:

Thực hiện các báo cáo định kỳ theo quy định hoặc đột xuất khi có chỉ thị bao gồm: báo cáo về hoạt động kinh doanh, tình hình chung …

Đề xuất, đóng ý các ý tưởng, chiến lược hoạt động marketing, truyền thông, các gói sản phẩm, dịch vụ phù hợp với tâm lý và đối tượng khách hàng của khu vực, để BGĐ công ty có cơ sở thay đổi và quyết định.

4. Quyền hạn

Được tạo điều kiện và hỗ trợ chi phí tham gia các khóa học nâng cao kiến thức

Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty

Được quyền quyết định các vấn đề liên quan đến hoạt động phòng khám theo phạm vi trên

Yêu cầu

Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Kinh doanh, thương mại…

Kinh nghiệm quản lý từ 3 - 5 năm

Có tư duy của sales, dịch vụ

Ưu tiên các ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh

Có phong thái, giao tiếp chững chạc

Thái độ tích cực, cầu tiến, chịu được áp lực công việc

Tinh thần làm chủ

Khả năng lãnh đạo, quản lý đội nhóm

Địa điểm làm việc: Mỹ Tho - Tiền Giang / HCM


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA KIM
Địa chỉ: 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3,Tp.HCM
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Hình thức liên hệ: nộp qua email tuyendung@kimdental.vn
Hạn nộp: 30/11/2020

Lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại mythoinfo.com" trên hồ sơ. Xin cảm ơn!