DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SD

Quốc Lộ 50 – Tân Mỹ Chánh - Thành phố Mỹ Tho - tỉnh Tiền Giang

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

KỸ THUẬT ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Doanh nghiệp tư nhân SD được thành lập bởi các nhà giáo ưu tú, với phương châm hoạt động ban đầu là sản xuất đồ chơi gỗ mang tính giáo dục cho trẻ em Việt Nam. Qua hơn 20 năm hoạt động và không ngừng phát triển, SD vẫn giữ vững mục tiêu vì nền giáo dục Việt Nam. Không những vậy, với nhu cầu hội nhập với thế giới, SD đã đưa phương châm hoạt động của mình lên một tầm cao mới, vì sự phát triển bền vững thế hệ tương lai:
Đồ chơi gỗ SD – Cho thế hệ mai sau.
Ngành hàng ban đầu của Doanh nghiệp tư nhân SD là đồ chơi gỗ cho thị trường trong nước. Đến nay, với hơn 20 năm phát triển, SD đã và đang mở rộng sang các thị trường châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan; và đang bắt đầu với các thị trường khó tính hơn như Mỹ và các nước châu Âu.
Vẫn sử dụng nguyên liệu gỗ, danh mục hàng của SD hiện nay không chỉ có đồ chơi cho trẻ em mà còn bao gồm cả hàng quà tặng và đồ gia dụng. Bên cạnnh đó, Doanh nghiệp đang phát triển nhóm hàng quà lưu niệm bằng loại gỗ cây ăn trái của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Không những phát triển về số lượng, Doanh nghiệp còn đặt mục tiêu về chất lượng. Bằng việc sử dụng nguyên liệu gỗ được xử lý tốt và lần lượt áp dụng loại sơn không độc cho tất cả các sản phẩm của mình, SD đang hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và xây dựng văn hóa đồ chơi lành mạnh.

 Mô tả công việc:

- Vị trí tuyển dụng: Nhân viên

- Số lượng tuyển: 5 Nam, độ tuổi từ 20 đến 40.

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính

- Lương khởi điểm: Thỏa thuận

Địa điểm làm việc: QL 50 – Tân Mỹ Chánh - Mỹ Tho - Tiền Giang

Yêu cầu công việc 

- Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật: Trung cấp

- Yêu cầu ngành nghề : Điện công nghiệp
Yêu cầu hồ sơ: bộ hồ sơ đầy đủ


Thông tin liên hệ:
DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SD
Địa chỉ: QL 50 – Tân Mỹ Chánh - Mỹ Tho - Tiền Giang
Nộp hồ sơ tại Phòng Bảo vệ
Hạn nộp: 28/03/2017