HTX CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI BÌNH MINH

784 Quôc lộ 50, ấp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho, Tiền Giang

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

KẾ TOÁN VIÊN

Hợp tác xã Chế biến Thức ăn Chăn nuôi Bình Minh (HTX CB TĂCN Bình Minh) địa chỉ tại số 784 Quốc lộ 50, ấp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chánh, thành phố Mỹ Tho,tỉnh Tiền Giang được thành lập vào ngày 03 tháng 11 năm 1997 với 05 sáng lập viên của tổ hợp tác chế biến thức ăn gia súc (tiền thân là HTXngày nay), sau khi thành lập HTX đã vận động thêm được 04 thành viên mới cùng giam gia.

Đến năm 2004, HTX tiến hành đổi mới thiết bị công nghệ do tập đoàn Buhler,Thụy Sĩ cung cấp với vốn đầu tư 25 tỷ đồng trên diện tích 7.000m2,bên cạnh nhà máy cũ diện tích 20.000m2 và đưa vào hoạtđộng đầu năm 2006 đến nay với công suất 20 tấn cám bột/giờ và cámviên 15 tấn/giờ.

-
Hàng năm HTX đã tiến hành tổ chức Đại hội xã viên theo định kỳ, tổ chức nội bộ,từ đó công khai tài chính luôn được thực hiện. HTX luôn thực hiện tốt điều lệ,nội qui, nghị quyết của Đại hội xã viên. Qua các phiên hợp định kỳ, xã viên
luôn tích cực đóng góp ý kiến điều hành quản lý sản xuất kinh doanh trong HTX đã giúp đỡ cho Ban Quản Trị có đượcnhững quyết định chính xác và kịp thờitrong việc đầu tư phát triển của HTX.

-
HTX luôn quan tâm và làm tốt công tác theo dõi sự biến động của thị trườngtrong khu vực, khả năng tiêu thụ ở từng vùng, từng thời gian, từng đại lý.., đã kịp thời điều chỉnh kế hoạch, chính sách kinh doanh cho từng vùng, từng thời gian, đảm bảo cho kinh doanh đạt hiệu quả cao.

-
Về nộp ngân sách nhà nước: HTX nộp đủ, đúng các loại thuế, các khoản thu khác theo quy định của pháp luật và nộp đúng thời hạn.

HTX luôn chấp hành tốt các qui định của nhà nước, hoàn thành nhiệm vụ được giao,góp phần xây dựng xã nông thôn mới.

Trong những năm qua HTX cũng đã đóng góp trích 01 phần lợi nhuận của mình để vào quỹ mái ấm tình thương của xã, chăm lo đời sống cho người lao động, xây dựng nhà tình thương cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo việc làm ổnđịnh, tăng thu nhập.
HTX luôn quan tâm và làm tốt công tác theo dõi sự biến động của thị trườngtrong khu vực, khả năng tiêu thụ ở từng vùng, từng thời gian, từng đại lý.., đã kịp thời điều chỉnh kế hoạch, chính sách kinh doanh cho từng vùng, từng thời
gian, đảm bảo cho kinh doanh đạt hiệu quả cao.
Về nộp ngân sách nhà nước: HTX nộp đủ, đúng các loại thuế, các khoản thu khác theo quy định của pháp luật và nộp đúng thời hạn.

 Mô tả công việc: 
- Sử dụng phần mềm Misa nhập số liệu quản lý xuất nhập hàng tồn kho

- Làm một số công việc khác khi cấp trên yêu cầu

- Vị trí tuyển dụng: Nhân viên

- Số lượng tuyển: 10 Nam, độ tuổi từ 22 đến 35.

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính

- Quyền lợi: 
- Được hưởng BHLĐ

- Hưởng Lương tháng 13

- Lương khởi điểm: Thỏa thuận

Yêu cầu công việc 

- Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật: Sơ cấp, không bằng

- Yêu cầu ngành nghề : Kế toán-Tin học

- Yêu cầu ngoại ngữ: Tiếng Anh A

- Yêu cầu tin học: Tin học A

- Yêu cầu khác:
 - Cần có kỹ năng làm việc nhóm

- có khả năng chịu áp lực công việc

- Hồ sơ gồm: 
- SYLL
- Đơn xin việc
- Các bằng cấp có liên quan
- Liên hệ trực tiếp


Thông tin liên hệ:

HỢP TÁC XÃ CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI BÌNH MINH

Địa chỉ: 784 Quốc lộ 50, xã Tân Mỹ Chánh, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 84 -73 -3850123 - 3850456 | Fax: 84 -73 -3850979
Website: www.tacnbinhminh.com | Email:tacnbinhminh@yahoo.com

Hạn nộp:  10/10/2016