NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN - CHI NHÁNH TIỀN GIANG

134-136 Đinh Bộ Lĩnh, P.2, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang​

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

GIAO DỊCH VIÊN

 

SCB cam kết xây dựng các chính sách nhân sự và chế độ cho CBNV dựa trên cơ sở các quy định của pháp luật và các chế độ chính sách của nhà nước dành cho người lao động, với mong muốn sẽ tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó lâu dài với Ngân hàng và đồng thời mong muốn người lao động xem Ngân hàng như ngôi nhà thứ hai của mình. Ngoài các chế độ tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, SCB còn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động thể hiện qua các chính sách như thăm hỏi CBNV và người thân khi bị ốm đau, bệnh tật, tặng quà hiện kim cho CBNV nhân ngày sinh nhật, kết hôn…

 

 

SCB là một tổ chức làm việc có hiệu quả cao, đội ngũ CBNV nhiệt tình, tâm huyết với công việc. Đặc biệt là Ban lãnh đạo thể hiện bản lĩnh trong kinh doanh cũng như quan hệ xã hội. Gia nhập SCB là bạn đã trở thành thành viên của một tổ chức luôn hướng đến sự hoàn thiện, biết trân trọng người có khả năng, có tư duy, cống hiến vì sự phát triển toàn diện của SCB


Nơi Làm Việc: Long An, Tiền Giang,

Cấp Bậc: Giao dịch viên

Mức Lương: Thỏa thuận

Ngành Nghề: Ngân hàng

Hạn Chót Nhận Hồ Sơ: 15/05/2016

Mô tả công việc

Tư vấn cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ của SCB.

Thực hiện các nghiệp vụ kế toán và xử lý yêu cầu của khách hàng liên quan đến các giao dịch về tiền gửi, tiền vay, thanh toán quốc tế, chuyển tiền, thẻ và các dịch vụ ngân hàng khác theo quy định của SCB.

Mở và quản lý hồ sơ, tài khoản khách hàng giao dịch, theo dõi, kiểm tra và đảm bảo chính xác tính pháp lý, thành phần kinh tế, loại hình tài khoản… đảm bảo tuân thủ theo quy định của SCB, của Ngân hàng Nhà nước.

Yêu cầu công việc

Tuổi từ 28 trở xuống, Nam cao từ 1,65m trở lên, Nữ cao từ 1,55 trở lên, ngoại hình cân đối, dễ nhìn, ưu tiên ngoại hình đẹp.

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.

Anh văn: Khả năng đọc, hiểu tài liệu chuyên ngành và giao tiếp tốt hoặc tương đương trình độ B.

Có kỹ năng tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Ưu tiên ứng viên là người địa phương, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng: Giao dịch viên, Kế toán.

Cách nộp hồ sơ:

Cách 1: Đăng ký và tạo hồ sơ tại website  này của SCB để ứng tuyển.

Cách 2: Download Mẫu thông tin ứng viên và gửi về địa chỉ tuyendung@scb.com.vn (đặt tiêu đề và tên file theo cú pháp Khu vực – Chi nhánh – Vị trí – Họ và tên, ví dụ: HCM – CN SAI GON – GDV– NGUYEN VAN A)